EZVIZ Camera H7c: Thăng hạng trải nghiệm an ninh, nâng tầm bảo vệ mái ấm

12/04/2024 09:00

Sở hữu mức giá thành hợp lý cùng tính năng đa dạng, camera trong nhà H7c là phiên bản tích hợp công nghệ mắt kép ưu tú trong phân khúc, đáp ứng toàn diện các nhu cầu cơ bản và nâng cao của người dùng.

Tháng 4, 2024 - Đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị camera an ninh thông minh toàn cầu EZVIZ tiếp tục gây chú ý khi trình làng camera mới mang tên EZVIZ H7c. Đây là sản phẩm tiêu biểu cho dòng sản phẩm ống kính kép phục vụ không gian trong nhà. Với thiết kế đẹp mắt, tạo hình nhỏ gọn, nổi bật bởi ống kính cố định góc rộng kết hợp ống kính quay quét, giúp nhân đôi góc nhìn, gấp đôi an ninh.

Hai mắt tinh tường

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng đối với camera an ninh gia đình, EZVIZ H7c nâng cao tính năng an ninh với bộ ống kính kép mạnh mẽ cùng độ phân giải 2K+ chủ động trong việc cung cấp hình ảnh rõ nét, mang đến tầm nhìn bao phủ toàn diện. 

H7c được thiết kế bao gồm một ống kính cố định phía dưới (góc quan sát 108° chéo, 92 ° ngang, 50° dọc) và một ống kính quay quét phía trên (góc quan sát 60° chéo, 51° ngang, 28°dọc). Hai ống kính này vừa hoạt động độc lập lại vừa có thể hoạt động liên kết nhau theo cách thông minh. Tính năng này đặc biệt hữu ích giúp người dùng giám sát hai kênh thông qua một camera duy nhất, mang lại trải nghiệm giám sát phong phú, cung cấp khả năng kiểm soát và thích ứng linh hoạt môi trường. Ví dụ: đối với camera trong nhà, thay vì trang bị song song một camera cố định theo dõi một góc phòng (nôi cũi cho bé hoặc khu vực vui chơi của trẻ nhỏ) và một camera quay quét theo dõi bao quát không gian, người dùng có thể sử dụng một camera duy nhất để giám sát cả hai kênh thông qua một giao diện đơn giản và tiện lợi, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. 

Không chỉ đảm đương tốt trong việc quan sát, H7c được trang bị ống kính Starlight để tạo ra hình ảnh màu sắc chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, mang đến tầm nhìn ban đêm có màu thông minh đảm bảo cung cấp hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết bất kể ngày đêm.

Nhạy bén vượt trội

Thương hiệu EZVIZ luôn thu hút người dùng bởi khả năng theo dõi đối tượng nhờ tích hợp tính năng quy trình quan sát AI thông minh. Với EZVIZ H7c, khi phát hiện chuyển động của người hoặc tiếng ồn bất thường như có người té ngã hay đồ đạc rơi vỡ, camera sẽ nhận biết chính xác và cảnh báo kịp thời về điện thoại qua ứng dụng EZVIZ. Nhờ đó, người dùng có thể giám sát và phản ứng nhanh chóng đối với các sự kiện, đưa ra các biện pháp phòng ngừa hoặc can thiệp kịp thời.

Đa dạng chế độ rảnh tay

Thêm vào đó, sản phẩm H7c cung cấp hai chế độ tuần tra hữu ích, cho phép người dùng chọn ra tối đa bốn điểm quan sát trong khu vực tuần tra; nhờ đó camera có thể tự động quay quét để loại bỏ điểm mù mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào, hỗ trợ tối ưu hoá sự tiện nghi cho người dùng. Mặt khác, khi người dùng muốn có không gian riêng, tính năng “Chế độ bảo vệ riêng tư" trên ứng dụng EZVIZ giúp bảo vệ sự riêng tư bằng cách ngừng ghi lại hoặc theo dõi các hoạt động trong phạm vi.

Tăng gắn kết

Các dòng camera trong nhà được EZVIZ phát triển không chỉ an ninh, giúp trông giữ nhà cửa mà còn có nhiều tính năng kết nối với người thân từ xa. Đơn cử là tính năng đàm thoại hai chiều theo thời gian thực tỏ ra hữu ích trong việc giao tiếp hoặc nhắc nhở người thân các vấn đề hàng ngày như tắt bếp, uống thuốc, đóng cửa... Bên cạnh đó, nút tạo cuộc gọi trên thân máy là giải pháp tinh tế giúp người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ dễ dàng kết nối, liên lạc khi cần thiết chỉ với một chạm.

Với những ai đang tìm kiếm giải pháp không những để tăng cường an ninh mà còn là một phương tiện để chăm sóc gia đình, camera H7c ống kính kép EZVIZ là lựa chọn ưu việt, đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu, cộng hưởng trải nghiệm cao cấp, toàn diện. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại: https://www.ezviz.com/vn/product/H7c-Dual/56291 

Giới thiệu về EZVIZ

Được thành lập từ năm 2013, EZVIZ như tên gọi của mình, là thương hiệu smarthome được tạo ra với mơ ước về một “easy vision” (có thể hiểu như “tầm nhìn về một tương lai dễ dàng và tiện nghi”) cho mọi nhà thông qua những nỗ lực phát triển các thiết bị thông minh, tối giản, sở hữu tính năng mạnh mẽ nhằm bảo vệ tổ ấm và nâng cấp chất lượng sống. Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhà thông minh, EZVIZ từng bước kiến tạo tương lai về một cuộc sống thông minh, dễ dàng, gắn kết thông qua những đổi mới công nghệ vượt trội, chất lượng sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ đám mây đáng tin cậy. Có mặt tại hơn 130 quốc gia, EZVIZ được hàng triệu người dùng và gia đình tin tưởng.

Bích Nga

EZVIZ Camera H7c: Thăng hạng trải nghiệm an ninh, nâng tầm bảo vệ mái ấm - Công Nghệ