ông Nghệ

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

iPhone 15 và những thông tin rò rỉ

- Dù dòng sản phẩm iPhone 14 mới chỉ được Apple giới thiệu được hai tháng, rất nhiều thông tin về thế hệ iPhone 15 đã được tiết lộ.

Macbook M1 khan hàng, M2 kén khách

Sản phẩm Macbook M1 của Apple vẫn đang nhận được sự ưa chuộng từ người dùng cùng với mức giá phù hợp dẫn đến xuất hiện sự khan hiếm.

Chuyển đổi số: 92% doanh nghiệp vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu

Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chia sẻ thông tin, có 92% số doanh nghiệp được hỏi cho biết có nhu cầu chuyển đổi số, song chưa biết bắt đầu từ đâu và triển khai như thế nào.

Nền tảng số giúp người dân Đà Nẵng thuận tiện dùng dịch vụ công trực tuyến

Nền tảng số giúp người dân Đà Nẵng thực hiện thủ tục hành chính online thuận tiện

Sẽ rắc rối nếu công dân để lộ những thông tin này trên CCCD gắn chip

- CCCD gắn chip có chứa nhiều thông tin cá nhân của công dân, được sử dụng nhiều trong các giao dịch, thủ tục hành chính. Nếu như để lộ thông tin trên CCCD gắn chip sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ.Thẻ CCCD gắn chip chứa những thông tin gì?

Apple dùng chiêu trò để ép người dùng iPad 10 phải mua thêm phụ kiện?

- Chiếc máy tính bảng iPad 10 vừa được ra mắt của Apple có một nghịch lý trong thiết kế khiến người dùng phải mua thêm phụ kiện nếu muốn khai thác đầy đủ tính năng của sản phẩm.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

- Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.